Tư vấn ngành sản xuất

Đặc trưng, điểm trọng yếu trong ngành sản xuất
Chúng tôi hỗ trợ toàn diện tất cả các vấn đề quản lý được tích hợp, từ quản lý/xây dựng chiến lược kinh doanh dựa trên xu hướng từng ngành đến tối ưu hóa các quy trình kinh doanh phức tạp (phát triển/tiếp thị/sản xuất/bán hàng/chức năng quản lý) và cải tiến hoạt động cho nhà sản xuất.

Nội dung Dịch vụ
 • 1 Hỗ trợ quản lý, lập chiến lược kinh doanh
  - Xây dựng các chiến lược quản lý và kinh doanh hợp lý, có tính khả thi cao và đưa vào kế hoạch quản lý trung hạn.
  - Thực hiện giám sát ngay cả sau khi lập kế hoạch, hỗ trợ quản lý PDCA để đạt được các mục tiêu.
 • 2 Hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý kinh doanh (đưa vào hệ thống quản trị)
  Để cải thiện lợi nhuận và dòng tiền, chúng tôi cung cấp hỗ trợ bao gồm việc xây dựng và vận hành hệ thống kế toán quản trị phù hợp với khách hàng.
 • 3 Hỗ trợ giải quyết các vấn đề riêng
  Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về các chức năng phát triển/sản xuất/bán hàng của nhà sản xuất và các vấn đề về chất lượng/giao hàng/chi phí.

Câu hỏi thường gặp

 • Các lĩnh vực tư vấn chủ yếu là gì?
  Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho hơn 600 khách hàng trong 1 năm, ở nhiều lĩnh vực như thực phẩm, dệt may, hóa chất, kim loại, máy móc nhập khẩu, linh kiện điện tử, gia công các loại v.v… Chúng tôi có thể đáp ứng mọi ngành nghề và lĩnh vực.
 • Doanh nghiệp khách hàng như thế nào là đối tượng tư vấn?
  Chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ doanh nghiệp lớn phát triển đến những công ty liên doanh mới thành lập. Chúng tôi có thể đáp ứng linh hoạt không kể quy mô hay giai đoạn phát triển của khách hàng.
 • Điểm mạnh của Yamda Consulting Group so với các công ty khác là gì?
  Chúng tôi có các chuyên gia giàu kinh nghiệm từ nhiều lĩnh vực khác nhau và có thể thiết lập liền mạch một hệ thống phù hợp để giải quyết các vấn đề quản lý khác nhau. Dựa trên nguyên tắc tại chỗ, chúng tôi hiểu nguyện vọng của khách hàng và áp dụng kiến thức và bí quyết của chúng tôi thông qua các cuộc thảo luận để nâng cao hiệu quả.
 • Cho biết những nội dung hỗ trợ thực hiện cụ thể.
  Thông thường sẽ có 3 bước. Bước 1: Phân tích hiện trạng, bước 2: xây dựng chiến lược kinh doanh (xây dựng kế hoạch kinh doanh trung hạn), bước 3: hỗ trợ thực hiện. Đặc biệt, ở bước hỗ trợ thực hiện, chúng tôi hỗ trợ các hoạt động cải thiện từng chức năng của khách hàng như phát triển, kinh doanh, sản xuất, phân phối tương ứng với mỗi vấn đề được đưa ra.
 • Cho biết các bước từ đầu đến khi cung cấp dịch vụ tư vấn.
  Quy trình phổ biến thường là 1) Liên hệ - 2) Gặp mặt - 3) Đề xuất/báo giá - 4) Ký hợp đồng - 5) Triển khai tư vấn Từ bước đầu đến bước 3) Đề xuất/báo giá, khách hàng sẽ không mất phí.
Xem tất cả
 • Sau khi cung cấp dịch vụ tư vấn thì khách hàng được chăm sóc với tần suất như thế nào?
  Chúng tôi đáp ứng linh hoạt theo tình hình và nhu cầu của từng khách hàng, từ việc thăm hỏi định kỳ đến việc phái cử nhân viên thường trực chăm sóc khách hàng.
 • Một hợp đồng tư vấn kéo dài bao lâu?
  Tùy vào khách hàng mà hợp đồng khác nhau. Như tên gọi, tư vấn phát triển doanh nghiệp không thể nói chung chung vì nó đòi hỏi sự nỗ lực không ngừng, nhưng ví dụ, từ “phân tích hiện trạng đến lập kế hoạch kinh doanh trung hạn” thì mục tiêu của chúng tôi là vài tháng đến nửa năm. Hỗ trợ thực hiện sẽ được xác định khi chúng tôi tham vấn với khách hàng.
 • Cách thức tiến hành tư vấn như thế nào?
  Về cơ bản, người phụ trách của bên khách hàng và các thành viên của chúng tôi sẽ thành lập một nhóm dự án và tiến hành tư vấn.
 • Phí dịch vụ được quy định như thế nào?
  Tùy thuộc vào quy mô của khách hàng, lĩnh vực hỗ trợ và phương pháp tham gia hỗ trợ mà chi phí khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa ra báo giá phù hợp với yêu cầu của khách hàng trong khi đề xuất.
 • Có dịch vụ này tại nước ngoài không?
  Chúng tôi đều có chuyên viên tư vấn người Nhật tại các chi nhánh ở nước ngoài như Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Indonesia, vì vậy có thể hỗ trợ toàn diện. Chúng tôi còn có hệ thống cung cấp dịch vụ tư vấn mua bán và sáp nhập tại Châu Âu và Hoa Kỳ.
Thu gọn