Tư vấn ngành khách sạn, nhà nghỉ

Đặc điểm và trọng điểm trong ngành khách sạn, nhà nghỉ

Với sứ mệnh “tăng sức hấp dẫn tiềm năng cho các cơ sở của khách hàng”, chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn toàn diện cho hoạt động kinh doanh khách sạn tập trung vào ngành nhà nghỉ * và kinh doanh suối nóng.

Nội dung Dịch vụ
 • 1 Hỗ trợ tăng cường năng lực kinh doanh và nâng cao hiệu quả kinh doanh
  - Dịch vụ xây dựng chiến lược marketing
  - Dịch vụ tư vấn cắt giảm chi phí quản lý
  - Dịch vụ tư vấn xây dựng kế hoạch quản lý (kế hoạch đầu tư trang thiết bị và kế hoạch tu sửa)
  - Dịch vụ hỗ trợ xây dựng hệ thống quản lý tài chính
 • 2 Hỗ trợ phát triển, kinh doanh mới
  - Dịch vụ nghiên cứu khả thi dự án (nghiên cứu thị trường, mô phỏng doanh thu và chi phí)
  - Dịch vụ hỗ trợ huy động vốn
  - Tư vấn quản lý cơ sở sau khi thành lập
  - Dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công
 • 3 Hỗ trợ từng chức năng
  - Tư vấn nhân sự, tổ chức
  - Tư vấn kế thừa kinh doanh
  - Dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập cơ sở
  - Dịch vụ tư vấn đưa vào sử dụng hệ thống CNTT

Câu hỏi thường gặp

 • Có giới hạn về vị trí hay quy mô của cơ sở hay không?
  Nhìn chung là không. Về vị trí, chúng tôi hỗ trợ trên khắp cả nước. Về quy mô, chúng tôi hỗ trợ đa dạng các cơ sở từ khoảng 10 phòng đến hơn 300 phòng, từ các cơ sở đơn lẻ đến các cơ sở phát triển theo chuỗi.
 • Có giới hạn về loại hình cơ sở không?
  Nhìn chung là không. Không chỉ có khách sạn nghỉ dưỡng, khách sạn thành phố, khách sạn thương gia, nhà trọ mà có cả nhà nghỉ đơn giản (khách sạn con nhộng, v.v…) và nhà nghỉ tư nhân. Hơn thế nữa, chúng tôi còn hỗ trợ các cơ sở chủ yếu sử dụng bồn tắm nước nóng, vì vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
 • Hỗ trợ dưới cơ chế nào?
  Sẽ có 2-3 chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm tham gia hỗ trợ. Hơn thế nữa, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cao cấp hơn bằng cách tập trung vào các thành viên có mối quan hệ rộng với khu vực và thuộc tính khách hàng của cơ sở bên khách hàng.
 • Có dịch vụ tư vấn dành cho cơ sở mới mở không?
  Chúng tôi có dịch vụ này. Khoảng 30%-40% khách hàng liên hệ với chúng tôi để hỏi về “mở cơ sở mới”. Chúng tôi hỗ trợ toàn diện, từ huy động vốn đến lập đề án vận hành và quản lý dự án cho đến khi thành lập. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể sử dụng nguồn lực của mình để giới thiệu với khách hàng bất động sản hoặc các cơ sở đang có nguyện vọng bán
 • Công ty có thể hỗ trợ cải thiện dịch vụ cũng như những nội dung khác ngoài mở cơ sở mới hay không?
  Chúng tôi hoàn toàn có thể hỗ trợ, do có kinh nghiệm trong các dự án khác như hỗ trợ xây dựng chế độ nhân sự, hỗ trợ kế thừa doanh nghiệp, mua bán sáp nhập, ứng dụng hệ thống CNTT. Bất kỳ vấn đề nào, khách hàng cũng có thể liên hệ với chúng tôi.
Xem tất cả
 • Công ty có thể hỗ trợ các cơ sở ở nước ngoài không?
  Có thể. Chúng tôi sẽ hỗ trợ thành lập nhóm dự án với các chuyên gia tư vấn từ bộ phận ở nước ngoài của chúng tôi để cung cấp các dịch vụ cao cấp.
 • Khách hàng muốn cải thiện cơ sở của mình, nhưng không hiểu vấn đề và không biết phải làm gì. Vậy trường hợp này khách có thể liên hệ xin tư vấn không?
  Hoàn toàn có thể. Do hạn chế về địa lý, nhiều khách hàng gặp khó khăn trong việc có được thông tin chuyên ngành hay tham khảo ý kiến của những người đồng nghiệp đang là người quản lý nên cũng gặp phải vấn đề tương tự. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi mà không cần phải băn khoăn lo lắng gì.
Thu gọn