Sự kiện marathon

  • Hình 1
  • Hình 2
  • Hình 3
  • Hình 4

Yamada Consulting & Spire Việt Nam - lan toả tinh thần thể thao với giải chạy marathon Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 6

Giải chạy Marathon Thành phố Hồ Chí Minh 2020 sáng ngày 5 tháng 1 năm 2020 đã để lại nhiều khoảnh khắc đáng nhớ cho ban lãnh đạo, nhân viên Yamada Consulting & Spire Việt Nam.

Đúng 4h00 sáng, đội ngũ lãnh đạo, nhân viên của Công ty đã có mặt tại điểm xuất phát để bắt đầu cuộc đua. Các runner lựa chọn các cự ly khác nhau, tùy thuộc vào thể trạng của mình: Marathon-42km, half marathon-21km, 10km và 5km. Lộ trình chạy sẽ lần lượt trải qua các điểm nổi tiếng của Sài Gòn như cầu Phú Mỹ, đại lộ Nguyễn Văn Linh, hồ Bán Nguyệt, và về đích tại khu đô thị mới.

Với tinh thần lan tỏa tình yêu thể thao, sau khi hoàn thành đường chạy 21 km, Tổng giám đốc Yamada Consulting & Spire Việt Nam  đã chia sẻ: “ Chạy bộ là một hình thức giúp chúng ta nhìn nhận lại bản thân mình, từ đó vượt qua giới hạn bản thân và hướng tới những đích đến mới”. Yamada Consulting & Spire Việt Nam sẽ tiếp tục khuyến khích và mở rộng hoạt động này trong Công ty vào những năm tiếp theo.

****************

Giải Marathon Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ chính bởi Taiwan Excellence được tổ chức với 4 cự ly khác nhau: Marathon-42km, half marathon-21km, 10km và 5km. Ngoài ra có tổ chức một giải chạy dành cho các vận động viên nhí KIDS DASH vào trước ngày sự kiện chính. Đây là hoạt động nhằm mục đích khuyến khích các vận động viên nhí tương lai có một lối sống khỏe mạnh, năng động.

1 số hình ảnh trong Giải chạy Marathon Thành phố Hồ Chí Minh 2020 trong sáng ngày 5/1 của nhân viên Yamada Consulting & Spire Việt Nam:

 

Các tin bài khác

Sự kiện marathonRating: 8 out of 101093.