Ông Eiji Asano – Tổng giám đốc Yamada Consulting & Spire Việt Nam- tham gia diễn thuyết tại Webinar về vị thế của Việt Nam thời hậu Covid-19

Ông Eiji Asano – Tổng giám đốc Yamada Consulting & Spire Việt Nam- tham gia diễn thuyết tại Webinar về vị thế của Việt Nam thời hậu Covid-19

Spire Research and Consulting – công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Singapore, một thành viên của Yamada Consuting Group (Nhật Bản), đã tổ chức hội thảo trực tuyến (Webinar) vào ngày 28 tháng 7 vừa qua, về vị thế của Việt Nam tại Đông Nam Á thời hậu Covid-19.

Buổi Hội thảo trực tuyến đã diễn ra với các bài diễn thuyết từ ông Eiji Asano – Tổng Giám đốc Yamada Consulting & Spire Việt Nam, bà Hà Đặng - Giám đốc điều hành Weatwork.co, và bà Nguyễn Khánh Chi - Giám đốc cấp cao của Spire Việt Nam về cơ hội kinh doanh, các ngành công nghiệp đang phát triển và xu hướng người tiêu dùng tại Việt Nam -“ngôi sao mới” của Đông Nam Á thời hậu Covid-19. Trong buổi Hội thảo, ông Asano đã trình bày về các thương vụ điển hình, từ đó nhận định và đưa ra chiến lược tốt nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài khi tham gia thị trường Việt Nam.

Buổi Hội thảo được tổ chức vào lúc 14 giờ 30 ngày 28 tháng 7 năm 2020 với sự tham gia của hơn 50 khách mời là các doanh nghiệp, nhà đầu tư khách hàng của Spire Research and Consulting. Buổi hội thảo đã đưa ra được rất nhiều thông tin bổ ích đối với cá nhà đầu tư ngoại khi cân nhắc đầu tư vào thị trường Việt Nam.


 

Các tin bài khác

Ông Eiji Asano – Tổng giám đốc Yamada Consulting & Spire Việt Nam- tham gia diễn thuyết tại Webinar về vị thế của Việt Nam thời hậu Covid-19Rating: 8 out of 10773.