Lễ thành lập Yamada Consulting & Spire Việt Nam tại Hồ Chí Minh

Lễ thành lập Yamada Consulting & Spire Việt Nam tại Hồ Chí Minh

Ngày 22 tháng 11 năm 2018, Yamada Consulting Group – tập đoàn hỗ trợ nghiên cứu thị trường và tư vấn chiến lược kinh doanh toàn cầu của Nhật Bản đã long trọng tổ chức lễ thành lập Yamada Consulting & Spire Việt Nam tại khách sạn New world Sài Gòn.

Buổi lễ diễn ra với hơn 100 khách mời là khách hàng, đối tác, các công ty cộng sự của Yamada Consulting & Spire Việt Nam (YCG Việt Nam). Đặc biệt, YCG Việt Nam vinh dự khi được tiếp đón ông Kawaue-đại diện Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại TP. HCM, ông Kenichiro Otake - Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng Cục Thuế Nhật Bản, hiện là Chủ tịch Hiệp hội phổ cập và xúc tiến phương pháp kế toán ghi sổ kép tại Việt Nam, ông Nguyễn Văn Ninh - Nguyên Tổng Cục trưởng Tổng cục Thuế đồng thời là Cố vấn chính thức của Yamada Consulting Group tại Việt Nam, ông Trần Ngọc Tâm-Cục trưởng Cục Thuế TP. HCM.

Tại buổi lễ, ông Keisaku Masuda - Chủ tịch Yamada Consulting Group và các khách mời đặc biệt đã lần lượt thực hiện nghi thức khai mạc, nâng ly và phát biểu chúc mừng.

Yamada Consulting & Spire Việt Nam được thành lập ngày 20 tháng 6 năm 2018 với vốn điều lệ 10 triệu yên, là công ty con của Yamada Consulting Group (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo năm 2000), một trong những tập đoàn tư vấn hàng đầu của Nhật Bản với 30 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thành lập, mua bán sáp nhập M&A, vận hành công ty, nghiên cứu thị trường. Mạng lưới của Yamada Consulting Group trải rộng tại 7 tỉnh thành lớn của Nhật Bản gồm Sendai, Nagoya, Osaka, Kyoto, Kobe, Fukuoka, Tokyo, và có mặt ở các quốc gia khác gồm Singapore, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, và Mỹ. 

YCG Việt Nam được kỳ vọng là cầu nối tại Việt Nam của Yamada Consulting Group, thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ các nhà đầu tư có nhu cầu mở rộng kinh doanh vào thị trường Việt Nam từ giai đoạn điều tra thị trường, tìm kiếm đối tác, thành lập công ty hoặc liên doanh với đối tác Việt Nam đến giai đoạn tư vấn tổ chức bộ máy công ty và cơ cấu nhân sự và quản trị doanh nghiệp. YCG Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thương vụ M&A lớn cho Việt Nam, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam – Nhật Bản.

Video giới thiệu Yamada Consulting Group được chiếu tại buổi lễ:

Tin tức về buổi lễ khai trương YCG Việt Nam được báo đài quốc tế đưa tin

Vietjo: https://www.viet-jo.com/news/nikkei/180614235439.html

Các tin bài khác

Lễ thành lập Yamada Consulting & Spire Việt Nam tại Hồ Chí MinhRating: 8 out of 10862.