Hoạt động từ thiện tại Nhà Bè

  • Ông Eiji Asano – Tổng Giám đốc Công ty đang trực tiếp thăm hỏi và tận tay trao các phần quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Ông Eiji Asano – Tổng Giám đốc Công ty đang trực tiếp thăm hỏi và tận tay trao các phần quà đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn
  • Đại diện Chương trình gửi thư cảm ơn đến Yamada Consulting & Spire Việt Nam

Yamada Consulting & Spire Việt Nam tham gia chương trình từ thiện “Mùa xuân yêu thương - Sát cánh cùng gia đình Việt”

Tết Nguyên đán 2019

Trước thềm Tết Nguyên Đán 2019, với mục tiêu mang đến cho các hộ gia đình khó khăn tại thị trấn Nhà Bè một mùa tết ấm no, đầy đủ, Đài Tiếng nói Việt Nam cùng UBND thị trấn Nhà Bè đã phối hợp tổ chức chương trình “Mùa xuân yêu thương - Sát cánh cùng gia đình Việt”. Yamada Consulting & Spire Việt Nam cùng một số doanh nghiệp khác đã trao tặng đến bà con các phần quà bao gồm dầu, mì, gạo cùng một phần tiền chúc Tết. Trước khi chương trình diễn ra, tập thể lãnh đạo, nhân viên Công ty đã cùng nhau xây dựng quỹ từ thiện trị giá 7 triệu đồng và chung tay chuẩn bị từng phần quà gửi đến bà con.

Ông Eiji Asano – Tổng Giám đốc Công ty đã không thể ngăn nổi sự xúc động khi trực tiếp thăm hỏi và tận tay trao các phần quà đến từng hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cuối chương trình, đại diện UBND thị trấn Nhà Bè đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể Yamada Consulting & Spire Việt Nam cùng các doanh nghiệp đã tham gia và gửi tặng thư cảm ơn đến từng đơn vị.

Chương trình “Mùa xuân yêu thương - Sát cánh cùng gia đình Việt” được thực hiện với sự hỗ trợ của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOH); UBND Thị trấn Nhà Bè, Đài Truyền thanh huyện Nhà Bè, kéo dài từ ngày 20/1 đến ngày 5/2/2019 (http://satcanhcunggiadinhviet.vn/)

Một số hình ảnh đầy ý nghĩa trong chương trình Mùa xuân yêu thương ngày 31/1/2019:

Các tin bài khác

Hoạt động từ thiện tại Nhà BèRating: 8 out of 10761.