Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Yamada Consulting Group là Tập đoàn tư vấn của Nhật Bản đã niêm yết trên thị trường chính của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Tại Nhật Bản, ngoài các lĩnh vực tư vấn đa ngành nghề, chúng tôi còn tham gia vào M&A, kinh doanh bất động sản, kinh doanh giáo dục và đào tạo, v.v. Ở nước ngoài, chúng tôi có các cơ sở tại Singapore, Bangkok, Jakarta, Thượng Hải và Los Angeles, đồng thời hợp tác với nhiều đối tác ở mỗi quốc gia.

Tại Việt Nam, chúng tôi thành lập công ty ở thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, và thành lập chi nhánh Hà Nội vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi chủ yếu hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ra nước ngoài thông qua đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp bằng hình thức góp vốn, mua cổ phần vào các doanh nghiệp Việt Nam, nhưng trong những năm gần đây, chúng tôi đã bắt đầu nhận được yêu cầu kết nối với nhà đầu tư Nhật Bản từ các doanh nghiệp Việt Nam. Mạng lưới liên kết tại Việt Nam của chúng tôi có công ty chuyên về nghiên cứu thị trường là Spire Research & Consulting, trụ sở chính tại Singapore, văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và công ty chuyên tư vấn về kế toán, thuế là Yamada & Partners Việt Nam, trụ sở tại Hà Nội.

Từ năm 2015, tại Singapore và Việt Nam, tôi đã hỗ trợ các công ty Nhật Bản mở rộng hoạt động ra nước ngoài và hỗ trợ thiết lập quan hệ đối tác với các công ty Việt Nam. Đặc biệt, trong bối cảnh Việt Nam đang phát triển nhanh chóng, có rất nhiều công ty Nhật Bản đang quan tâm thực hiện nhiều dự án tại Việt Nam. Mọi khách hàng đến từ Nhật Bản đều ngạc nhiên trước sự sôi động của Việt Nam, đồng thời đánh giá cao năng lực và sự nỗ lực của người Việt Nam. Tôi tin tưởng rằng Việt Nam sẽ đạt mức tăng trưởng cao trong tương lai và thực sự vui mừng khi được tham gia vào quá trình tăng trưởng này.

Chúng tôi mong muốn hỗ trợ tích cực cho các doanh nghiệp Việt Nam trong tương lai để các hoạt động của chúng tôi không chỉ đóng góp cho các doanh  Nhật Bản nói riêng mà còn cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam nói chung.

Takuya Makimura

 

Thông điệp từ Tổng Giám đốcRating: 8 out of 101908.