Thông điệp từ Tổng Giám đốc

Yamada Consulting Group là Tập đoàn tư vấn của Nhật Bản đã niêm yết trên thị trường chính của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo. Tại Nhật Bản, ngoài tư vấn các ngành nghề, chúng tôi còn hoạt động tư vấn ở các lĩnh vực như mua bán sáp nhập, bất động sản, giáo dục đào tạo v.v… Ở nước ngoài, chúng tôi có các chi nhánh tại Singapore, Hồng Kông, Thượng Hải, Los Angeles, và liên kết với nhiều đối tác ở các nước khác.

Tại Việt Nam, chúng tôi thành lập công ty ở thành phố Hồ Chí Minh năm 2018, và thành lập chi nhánh Hà Nội vào tháng 6 năm 2019. Chúng tôi chủ yếu hỗ trợ các doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư ra nước ngoài thông qua đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp bằng hình thức góp vốn, mua cổ phần vào các doanh nghiệp Việt Nam, nhưng trong những năm gần đây, chúng tôi đã bắt đầu nhận được yêu cầu kết nối với nhà đầu tư Nhật Bản từ các Doanh nghiệp Việt Nam. Mạng lưới liên kết tại Việt Nam của chúng tôi có Công ty chuyên về nghiên cứu thị trường là Spire Research & Consulting, trụ sở chính tại Singapore, văn phòng đại diện tại thành phố Hồ Chí Minh và Công ty chuyên tư vấn về Kế toán, Thuế là Yamada & Partners Vietnam, trụ sở tại Hà Nội, vì vậy chúng tôi tin tưởng rằng có thể đưa ra giải pháp toàn diện về quản lý doanh nghiệp cho khách hàng.

Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 2 năm 1997. Kể từ đó đến nay tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các Công ty tư vấn và Tổ chức tài chính trong việc hỗ trợ các Doanh nghiệp Nhật Bản đầu tư sang thị trường Việt Nam. Cũng trong thời gian này, tôi đã được gặp gỡ tiếp xúc với nhiều vị quan chức trong chính phủ Việt Nam, các Bộ ban ngành Trung ương và Ủy ban nhân dân các cấp, và đặc biệt là rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam, nắm được từng bước đi của nền kinh tế, xã hội Việt Nam, do đó tôi hiểu và đánh giá được tiềm năng phát triển của đất nước Việt Nam trong những năm tới.

Tôi tin chắc rằng hoạt động của chúng tôi không chỉ đóng góp cho sự phát triển của các doanh nghiệp Nhật Bản nói riêng mà còn có thể góp phần vào sự phát triển của Việt Nam nói chung và công ty chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đóng góp vào sự phát triển đó.

ASANO Eiji

Thông điệp từ Tổng Giám đốcRating: 8 out of 101418.