Thế mạnh của Yamada Consulting & Spire Việt Nam

Chúng tôi có thể cung cấp giải pháp toàn diện nhất trong xây dựng được chiến lược đầu tư từ Nhật Bản sang Việt Nam.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia về Tài chính, Đầu tư, Luật, Kế toán, Thuế, Kinh doanh, Mua bán sáp nhập M&A trong nhiều lĩnh vực.

Chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn cho các doanh nghiệp có quy mô doanh thu hàng năm từ 100 triệu đến hơn 100 tỷ yên (tương đương 21 tỷ đến 21.000 tỷ VND)

Chúng tôi có thể đề xuất giải pháp đầu tư tối ưu nhất trên nhiều lĩnh vực từ các công ty vừa và nhỏ đến các công ty lớn đã niêm yết trong Nhật Bản và tại nước ngoài.

Vì sao chọn Yamada Consulting & Spire Việt Nam?

Lấy "giá trị quan bền vững", "đóng góp xã hội" và "cống hiến cho sự phát triển của cá nhân và tổ chức" làm nguyên tắc cơ bản, chúng tôi hợp tác để thấu hiểu vấn đề các Doanh nghiệp gặp phải và cùng các Nhà quản lý xây dựng chiến lược nhằm giải quyết mọi vấn đề trong quản lý và kinh doanh.

8 thế mạnh cốt lõi

Sức mạnh toàn diện

“Sức mạnh toàn diện” đáp ứng liên tục và xuyên suốt những thách thức gặp phải của Doanh nghiệp và Tổ chức. Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện cho tất cả các vấn đề về quản lý Doanh nghiệp.

Sức mạnh chuyên môn hóa theo ngành

Chúng tôi tập trung giải quyết các vấn đề cụ thể của ngành, không chỉ thông qua phân tích ngành mà còn dựa trên kiến thức, kỹ thuật của từng nhân viên, mạng lưới, v.v. theo từng ngành nghề cụ thể.

Sự am hiểu từng thị trường

Vấn đề kinh doanh ở nước ngoài mà một Tổ chức gặp phải không chỉ là vấn đề doanh số, mà cả sự phối hợp làm việc giữa trụ sở chính và chi nhánh nước ngoài. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi và nhân viên sở tại tại các nước trên thế giới với sự thấu hiểu Văn hóa, Luật pháp và cách thức làm việc sẽ đưa ra được giải pháp tối ưu nhất nhằm giải quyết những vấn đề quản lý mang tính đa quốc gia này.

Năng lực chuyên môn

Chúng tôi có nhiều chuyên gia luôn tích cực nghiên cứu những thông tin mới nhất về xu hướng ngành, đồng thời thường xuyên tích lũy kiến thức để cập nhật và đưa ra giải pháp tốt nhất.

 

Năng lực tại chỗ

Chúng tôi coi trọng nơi thực hiện dự án và nơi thực hiện kinh doanh dựa trên tâm niệm “Câu trả lời cho kinh doanh nằm toàn bộ ở nơi thực hiện”.

Sức mạnh con người

Ngoài đào tạo chuyên ngành, chúng tôi thường xuyên tập trung đào tạo nội bộ trên các lĩnh vực thông qua việc mời chuyên gia bên ngoài để đào tạo nhân viên nhằm nâng cao năng lực chuyên môn.

Tuân thủ

Chúng tôi đặt tên Các quy tắc tuân thủ là "Quy tắc của Tâm trí và Hành vi", và "Cốt lõi của Tâm trí và Hành vi" đã chỉ ra cho chúng tôi những gì nên làm, và từ đó chúng tôi nỗ lực hàng ngày để truyền đạt điều này đến tất cả nhân viên.

 

Sức mạnh tổ chức

Công ty chúng tôi khởi đầu là một phòng ban của Văn phòng CPA và Kế toán thuế Junichiro Yamada. Chúng tôi đã hợp tác với Yamada & Partners, một công ty kế toán thuế trong cùng tổ chức để nỗ lực đạt được tăng trưởng vững mạnh.

 

 

Mạng lưới toàn cầu của Yamada Consulting Group

Không chỉ hoạt động ở Việt Nam và Nhật Bản, Yamada Consulting Group đang phục vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn cầu nhờ vào mạng lưới công ty con, công ty liên kết và hệ thống các đối tác rộng khắp thế giới, bao gồm cả châu Âu, Hoa Kỳ và tại các nước châu Á. Ở bất kỳ đâu, chúng tôi đều có thể hỗ trợ Quý khách hàng.