Đội ngũ nhân sự


 • MAKIMURA Takuya

  General Director
  Gắn bó với nghiệp vụ kiểm toán 8 năm tại một công ty kiểm toán lớn. Gia nhập Yamada Consulting năm 2011.
  Từ năm 2015, làm việc tại chi nhánh Singapore của Yamada Consulting Group, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ như nghiên cứu thị trường, M&A và hỗ trợ liên kết cho các công ty Nhật Bản tại Việt Nam và các nước ASEAN khác.
  Từ tháng 8 năm 2023, giữ chức Tổng Giám đốc Yamada Consulting Việt Nam.
 • PAK IL Ho

  Excutive Director
  Luật sư. Tham gia vào các dự án M&A hỗ trợ Exit cho quỹ PE tại Nhật, curve-out, kế nhiệm trong doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, thành lập liên doanh...Từ năm 2022 bắt đầu làm việc tại pháp nhân Việt Nam của Yamada, phụ trách tư vấn các thương vụ M&A xuyên biên giới tại thị trường ASEAN.

 • Nguyễn Thị Diệu THÙY

  Manager
  Cử nhân khoa tiếng Nhật Đại học Hà Nội năm 2010. Du học Nhật Bản 1 năm theo chương trình Student Exchange giữa Đại học Hà Nội và Đại học ngoại ngữ Kanda. Thạc sỹ Luật Đại học Luật Hà Nội năm 2015. Trình độ tiếng Nhật N1.
  Kinh nghiệm 6 năm hỗ trợ các dự án hỗ trợ doanh nghiệp SMEs có vốn đầu tư ODA tại Việt Nam. Kinh nghiệm 3 năm tư vấn thành lập doanh nghiệp và các thương vụ liên doanh, M&A Nhật Việt.
  Gia nhập YCG từ tháng 6/2019. Hiện nay đang tham gia các dự án điều tra thị trường, điều tra doanh nghiệp, tư vấn luật trong các thương vụ mua bán sáp nhập M&A.
 • Trần Sao MAI

  Manager
  Cử nhân Đại học Ngoại thương năm 2013
  Có kinh nghiệm thực tế về nghiên cứu thị trường và nghiên cứu người tiêu dùng tại một công ty nghiên cứu.
  Gia nhập YCG từ tháng 8/2018. Phụ trách chính các dự án với chủ đề phát triển và mở rộng kinh doanh của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam nhờ tận dụng kỹ năng cao trong xử lý thông tin và dữ liệu tại Việt Nam.